ZENFIT mong muốn mang lại một không gian thực hành Yoga gần gũi với không gian Ấn Độ – quê hương của Yoga. Ước mơ của chúng tôi lớn dần , mong ước không chỉ dừng lại ở việc mang đến cho con người Việt Nam những giá trị ở việc luyện tập các tư thế Asana, mà hơn thế nữa, là một lối sống và nếp ăn uống khỏe mạnh, một tinh thần tích cực để nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, đạt được sự nhận thức và giác ngộ cao. Con người sẽ tìm được bình yên thực sự trong xã hội đầy áp lực vì đang phát triển nhanh chóng này.

Sứ mệnh

  • Tạo dựng lối sống lành mạnh về luyện tập thể chất và cách chọn lựa thức ăn đưa vào cơ thể. Mang đến sự khỏe mạnh về thể chất, minh mẫn về tinh thần, sự tinh khiết về tâm hồn.
  • Tạo nên những con người luôn tràn đầy năng lượng tích cực, nâng cao chỉ số hạnh phúc cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi: Yêu thương, Chân thành, Trách nhiệm, Lan tỏa.

  • Yêu thương: ZENFIT được thành lập dựa trên cái gốc là tình yêu thương dành cho con người. Mọi nhân viên của Zenfit đều yêu thương hội viên. Mọi nhân viên Zenfit đều yêu thương đồng nghiệp.
  • Chân thành: Chân thành trao đi những kiến thức về lối sống Yoga và thức ăn phù hợp, thực sự quan tâm đến sức khỏe của mỗi hội viên đến với Zenfit. Đối với nhân viên Zenfit: Chân thành với cấp trên, chân thành với đồng nghiệp, chân thành với cấp dưới.
  • Trách nhiệm: Zenfit có trách nhiệm với những gì chúng tôi cam kết, trách nhiệm với hội viên, trách nhiệm với cộng đồng. Nhân viên Zenfit luôn có trách nhiệm với công việc của mình, làm việc tận tâm.
  • Lan tỏa: Zenfit hiểu rằng, những giá trị mà chúng tôi mang lại là những giá trị quý báu. Những giá trị này cần được lan tỏa mạnh mẽ tạo nên một Xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn.

Ngày một giành được nhiều yêu mến hơn chính là minh chứng cho việc chắc chắn Zenfit sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc trong việc chọn lựa địa điểm tập Yoga tại Hà Nội.

KHÔNG GIAN

Không gian tập luyện đầy cảm hứng với những họa tiết đặc trưng của Ấn Độ, phòng tập thoáng, thảm và khăn trải thảm thơm tho sạch sẽ!

TẠI SAO CHỌN ZENFIT

Đội ngũ giáo viên phong phú và tận tâm. Giáo viên tại Zenfit luôn được yêu cầu thực hiện chặt chẽ CAM KẾT tận tâm hướng dẫn bài, và quan tâm đến sức khỏe, giới hạn cơ thể của hội viên.

Các buổi tập tại Zenfit được thiết kế với các session rõ ràng, mang tính bổ trợ nhằm thúc đẩy kết quả tập luyện lên cao nhất.

Không gian tập và phòng chờ thoáng, đẹp, tạo cảm hứng:

  • Các họa tiết hoa văn in trên tường thuộc của Ấn Độ – quê hương của Yoga. Nhưng được cách tân một cách hết sức hiện đại và sang trọng, gần gũi.
  • Màu sắc tối giản để người tập có được sự tĩnh tâm, tập trung.

Bạn sẽ không phải lo từ nước uống,  thảm tập, tủ gửi đồ cho đến chiếc khăn lau mồ hôi. Bởi lẽ Zenfit luôn chuẩn bị sẵn sàng thơm tho để đón mọi người rồi
Phòng tắm của Zenfit trang bị cả máy sấy để hội viên sử dụng.

Được tư vấn miễn phí nếu có vấn đề về sức khỏe. Tham gia trị liệu với chi phí chỉ bằng một nửa chi phí bên ngoài với các vấn đề về sức khỏe.

 

ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

 

JUBBAR MONDAL

Huấn luyện viên Yoga

Kinh nghiệm:Năm

ĐOÀN DUY THƯỞNG

Huấn luyện viên cá nhân

Kinh nghiệm: 8 Năm

NGUYỄN ANH TUẤN

Huấn luyện viên cá nhân

Kinh nghiệm: 6 Năm

NGUYỄN NGỌC TÙNG

Huấn luyện viên trưởng

Kinh nghiệm: 12 Năm

yoga thien dinh